Thông báo về cuộc thi Olympic Toán học Sinh viên và Học sinh năm 2019

Cuộc thi Olympic Toán học Sinh viên và Học sinh năm nay được tổ chức với các mục tiêu được đề ra như sau:

• Thông qua cuộc thi, góp phần thúc đẩy việc nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập môn Toán
  • Thúc đẩy phong trào học toán trong cộng đồng học sinh, sinh viên
  • Phát hiện và bồi dưỡng học sinh, sinh viên giỏi Toán để có kế hoạch phát triển trong tương lai
  • Tạo cơ hội để các bạn học sinh và sinh viên giỏi toán có cơ hội giao lưu, cùng với các giảng viên Toán tại các trường cao đẳng, đại học

Cuộc thi năm nay được tổ chức bởi các cơ quan, ban ngành:

• Bộ GD&ĐT
  • Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
  • TW Hội Sinh viên Việt Nam
  • Hội Toán học Việt Nam
  • Đại diện đơn vị tổ chức: ĐH Nha Trang

Cuộc thi sẽ được tổ chức tại Trường ĐH Nha Trang. Địa chỉ số 2 Nguyễn Đình Chiểu, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Olympic Toán học Sinh viên và Học sinh năm nay có sự tham dự của gần 1000 cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng và THPT Chuyên trên toàn quốc. Sau khi cuộc thi kết thúc, hứa hẹn sẽ tìm kiếm ra thêm nhiều nhân tài Toán học cho đất nước.