Thông báo Kỳ thi Olympic Toán Sinh viên năm 2015 tại Huế từ 13-19/4/2015

Như thông lệ hằng năm, kỳ thi được tổ chức bởi đại diện các sở ban ngành

• Bộ GD&ĐT
  • Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam
  • TW Hội Sinh viên Việt Nam
  • Hội Toán học Việt Nam
  • Trường ĐH Kinh tế – ĐH Huế

kỳ thi năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 13-19/4/2015 tại địa điểm: Trường ĐH Kinh tế – ĐH Huế (địa chỉ số 3 đường Lê Lợi, TP. Huế, tỉnh TT. Huế).

Đại diện Ban Tổ chức cuộc thi năm nay bao gồm

Các đồng trưởng ban:

• Ông Phùng Hồ Hải: Giáo sư. Tiến sĩ Khoa học – Tổng Thư ký Hội Toán học Việt Nam
  • Ông Trần Văn Hòa: Phó Giáo sư. Tiến sĩ – Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế – ĐH Huế

Phó ban:

• Ông Phạm Thế Long: Giáo sư – Phó Chủ tịch Hội Toán học Việt Nam
  • Ông Nguyễn Tài Phúc: Phó Giáo sư. Tiến sĩ – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế – ĐH Huế
  • Ông Lê Văn Tuyết: Giáo sư. Tiến sĩ Ủy viên Ban chấp hành Hội Toán học Việt Nam và Đại học Huế
  • Đại diện Bộ GD&ĐT
  • Đại diện Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam

Ủy viên:

• Ông Đoàn Trung Cường: Tiến sĩ – Đại diện Viện Toán học
  • Ông Lê Cường: Tiến sĩ –  Đại diện ĐH Bách khoa Hà Nội
  • Ông Ngô Sỹ Hùng: Đại diện ĐH Kinh tế – ĐH Huế

Cuộc thi năm nay nhận được sự quan tâm, theo dõi từ đông đảo các cơ quan ban ngành và các bạn học sinh, sinh viên từ mọi miền đất nước. Hy vọng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của ban tổ chức, cuộc thi sẽ thành công tốt đẹp, phát hiện và bồi dưỡng thêm nhiều nhân tài cho đất nước.