Đàm Vĩnh Hưng: Tôi phải có trách nhiệm với nhà Hoài Linh

Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh gắn bó thân thiết bao năm nay khiến không ít người ngờ vực về mối quan hệ của hai người. Nam ca sỹ đã hết lòng nâng đỡ từ Dương Triệu Vũ – em trai đến Hoài Lâm – con nuôi của Hoài Linh. Tuy nhiên, đối với Mr. Đàm, đó là trách nhiệm mà anh phải có với đại gia đình đã hết lòng cưu mang mình.

Tự hào vì là thành viên của gia đình Hoài Linh

Đàm Vĩnh Hưng đã chịu vô số lời đồn thổi ác ý bởi mối quan hệ đặc biệt với gia đình nghệ sĩ Hoài Linh, với em trai và con trai nuôi của Hoài Linh là Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm. Những lời đồn này có ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh với gia đình của danh hài này?

Dù bao lời thêu dệt, dù bao kẻ dựng chuyện nhưng chẳng hề làm rạn nứt mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng với đại gia đình nghệ sĩ Hoài Linh mà chỉ càng làm cho khối tình cảm của chúng tôi thêm bền vững.

Dư luận và xã hội ở nước ta là nhiều ý kiến ý cò nhất trên thế giới này, rất thích bình luận, chì trích, không cần tìm hiểu căn nguyên thế nào cứ phang cái đã.

Bản thân tôi là con nuôi gia đình anh Hoài Linh, xếp kế anh Hoài Linh. Tôi không có cha mẹ ở bên cạnh trong thời gian rất dài, đúng lúc đó tôi được anh Linh đỡ đầu. Thấy gia đình anh Linh sống rất vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, cảm giá mà tôi không có mười mấy năm khiến tôi thêm. Vì thế mà tôi xin được là thành viên của gia đình và được chấp nhận. Tôi đã là con thì phải có trách nhiệm chung với gia đình. 

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi phải có trách nhiệm với nhà Hoài Linh - Ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ thân thiết với Hoài Linh.

Trách nhiệm của anh được thể hiện thế nào đối với những người trong gia đình Hoài Linh như Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm?

Tôi xúi dại Vũ đi vào con đường ca hát, Vũ giờ thành danh rồi. Vũ và Hoài Lâm là những người tôi luôn hướng dẫn, từ cách hát, cách chọn bải, cho tới cách trả lời báo chí, giao tiếp, ứng xử…

Vũ lĩnh hội nhiều nhất, Hoài Lâm chỉ có một năm rồi trả về cho bố Hoài Linh, còn cô em của anh Hoài Linh nữa, vì vướng việc làm ăn kinh doanh ở Mỹ nên chưa đi hết trọn đường mà thôi.

Tôi tự hào vì mối quan hệ của mình với gia đình anh Hoài Linh, vô cùng thân thiết, trong sáng. Bất kỳ ai trong cuộc sống cũng có những mối quan hệ tốt của riêng mình. Người ta​ mang lại cho mình cơ hội và sự may mắn, không lẽ mình không biết ơn và không đáp trả lại những điều tốt đẹp với gia đính họ hay sao?

Những người chỉ trích tôi phải rơi vào trường hợp của tôi mới cảm nhận được. Tôi vẫn hay nói là, khi nào rách áo mới thương người áo rách.

Vậy tại sao, trước những lời đồn thổi ấy Đàm Vĩnh Hưng lại không lên tiếng giải thích để khán giả hiểu hơn?

Chẳng nhẽ tôi phải đi gõ cửa từng để giải thích hay sao? Cá tính tôi rất mạnh, gặp anh Linh cũng điên không kém nên chẳng cần phải giải thích, chuyện ai người đấy làm. Các bạn thích các bạn cứ tiếp tục chỉ trích, cứ tiếp tục bàn ra tán vào và ném đá thoải mái, việc chúng tôi làm chúng tôi vẫn cứ làm, không ai hất đổ chén cơm ai hết, cứ thoải mái vô tư.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi phải có trách nhiệm với nhà Hoài Linh - Ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng như người thân trong nhà của Hoài Linh và Dương Triệu Vũ.

Tự làm khổ mình vì quá cầu toàn

Vốn yêu mến bộ môn nghệ thuật thứ 7 từ rất lâu, lại có sẵn máu nghệ sĩ, Đàm Vĩnh Hưng bị thuyết phục bởi kịch bản Hiệp sĩ mù nên anh không hề do dự khi chi tới 12 tỷ đồng – số tiền dành tiền dưỡng già như lời anh nói để làm cuộc chơi với điện ảnh?

Cơ duyên để Đàm Vĩnh Hưng bén duyên với Hiệp sĩ mù là vì tôi bị thuyết phục bởi đời sống của các nhân vật và sự xúc động của kịch bản này và bởi tôi rất trân trọng, tin tưởng vào tài năng đạo diễn của Lưu Huỳnh.

Lưu Huỳnh là một người làm việc rất nghiêm khắc, cho dù tôi chính là người đầu tư tài chính cho bộ phim này nhưng khi tôi ra phim trường cũng phải “răm rắp” tuân thủ từng yêu cầu của Lưu Huỳnh. Nếu lơ mơ, tôi có thể bị đạo diễn mời ra ngay lập tức.

Để vào một vai nhỏ trong phim, tôi phải lên tận Hà Giang. Sau đó phải bôi răng đen, hút thuốc lào và sống rất hôi hám mới vừa lòng đạo diễn.

Tôi hy vọng, khi bộ phim công chiếu vào ngày 26/9 tới đây, khán giả sẽ ấn tượng với hình ảnh mới mẻ của Đàm Vĩnh Hưng. Thử thách này cũng giúp tôi tự tin hơn cho những dự án điện ảnh lớn trong tương lai. 

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi phải có trách nhiệm với nhà Hoài Linh - Ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng hi sinh cho vai diễn rất nhỏ ở Hiệp sĩ mù.

Sự cầu toàn của Đàm Vĩnh Hưng mang lại cho anh rất nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, tuy nhiên cũng chính bởi quá cầu toàn nên đôi khi anh gặp vạ và bị ghét?

Mọi thứ đến với tôi tự nhiên. Từ xưa tới giờ tôi toàn nghĩ ra các kế hoạch, dự án và không bị ảnh hưởng bởi sự can thiệp nào của bất kỳ ai. Ngay cả từ liveshow, CD hay Album, tên gọi nào cũng do tôi đặt. Toi chọn từ phông chữ, màu sắc, hình ảnh cho những sản phẩm của mình,

Cái nhà mà tôi đang ở, từ ngọn cỏ đặt sai tôi cũng bắt nhổ lên. Có thể nói tôi là một người rất khó chịu và kỹ tính.

Tôi nhớ, thời gian xây nhà tôi đang ở Mỹ. Vừa xây nhà xong, mọi người chụp hình gửi cho tôi. Vì không đồng ý một số thứ nên lúc đó dù đã 3, 4 giờ sáng nhưng tôi vẫn gọi la um xùm lên yêu cầu mọi người nhổ ngay hoa chỗ đó vì không đúng ý mình. Sự cầu toàn ở trong tôi nhiều quá cũng làm khổ tôi.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi phải có trách nhiệm với nhà Hoài Linh - Ảnh 4
Đàm Vĩnh Hưng đang rất trông chờ vào sản phẩm điện ảnh đầu tay với dàn diễn viên ngôi sao.

Sao anh không bớt cầu toàn đi, đơn giản hóa mọi thứ đi cho nhẹ nhàng?

Đó là con người của tôi rồi, trời cho tính vậy nên không làm khác được. Tôi có muốn giả vờ giả vịt không biết gì cũng khó chịu lắm, bị bệnh bao đồng nặng lắm.

Thấy ai không vừa mắt, không hài lòng là nhào vô làm ngay, tóc ai mà thấy xấu là xúi đi cắt hoặc chỉnh sửa cho người ta, ai mặc cái áo, đôi giày không đẹp cũng khuyên… Không biết đến bao giờ mới hết được cái bệnh này đây. Có khi nhiều người thích song cũng nhiều người không hiểu họ cũng ghét mình luôn.

Theo báo Khám phá

Xem thêm video clip : TP.HCM: Fan đội nắng, ăn mì chống đói chờ Kim Woo Bin và Song Ji Hyo

Nguồn: Đàm Vĩnh Hưng: Tôi phải có trách nhiệm với nhà Hoài Linh

Con trai lên sân khấu tặng hoa cho Quách Ngọc Ngoan

Sau 2 đêm kỉ niệm tổ chức rất thành công ở Hà Nội và Đà Nẵng, tối ngày 20/9, tại sân khấu 126, TP.Hồ Chí Minh tiếp tục diễn ra chương trình mừng sinh nhật 1 tuổi thương hiệu Vua Biển của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Anh đã hát khoảng 30 ca khúc và tiết lộ, ngày 26/9 tới bộ phim do anh sản xuất và diễn xuất mang tên “Hiệp sĩ mù” sẽ công chiếu
trên 60 cụm rạp trên toàn quốc.

Con trai lên sân khấu tặng hoa cho Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 1

Là nơi tập trung nhiều các đối tác kinh doanh, khách hàng và khán giả hâm mộ, vì thế trước khi chương trình diễn ra hàng nghìn người có mặt tại đây để chung vui, chúc mừng “Ông hoàng nhạc Việt”.

Con trai lên sân khấu tặng hoa cho Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 2

Sau phần cảm ơn các doanh nghiệp và cá nhân đã góp phần xây dựng lên thương hiệu Vua Biển, Đàm Vĩnh Hưng cùng với rất nhiều các nghệ sĩ đã đem đến cho khán giả một đêm biểu diễn nghệ thuật vô cùng đặc sắc.

Con trai lên sân khấu tặng hoa cho Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 3

Ngoài thể hiện lại những bài hát quen thuộc, được đông đảo khán giả yêu thích như: “Trái tim tình si”, “Chuyện nàng tiên nữ tên Thi”, “Ô kìa đời bỗng dưng vui”… dưới sự hỗ trợ của vũ đoàn nhí ABC kids, Đàm Vĩnh Hưng còn trình bày ca khúc mới nhất có tựa đề “Làm sao anh biết” do chính mình sáng tác và phát trước MV “My Fans” để dành tặng cho những ai đến tham gia trực tiếp sự kiện này.

Trong ngày vui này, Đàm Vĩnh Hưng cũng không quên giới thiệu tới khán giả bộ phim hành động “Hiệp sĩ mù” của đạo diễn Lưu Huỳnh và do chính mình làm giám đốc sản xuất.

Con trai lên sân khấu tặng hoa cho Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 4

Không lẻ loi hé lộ thông tin sản phẩm đầy tâm huyết phải mất đến gần 1 năm rưỡi thực hiện và hoàn thành, các diễn viên chủ chốt trong phim là: Ngọc Thanh Tâm, Quốc Cường, Đinh Y Nhung, Quách Ngọc Ngoan cũng đã có mặt để cùng với Đàm Vĩnh Hưng giao lưu, ôn lại kỉ niệm khó quên sau một thời gian dài gắn bó với đoàn làm phim.

Con trai lên sân khấu tặng hoa cho Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 5

Con trai lên sân khấu tặng hoa cho Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 6

Con trai lên sân khấu tặng hoa cho Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 7

Đặc biệt, sau phần giao lưu của mình, con trai của Quách Ngọc Ngoan bất ngờ xuất hiện trên sân khấu để tặng hoa cho bố. Đây là dịp hiếm hoi Quách Ngọc Ngoan hội ngộ đứa con đầu lòng của mình trước khán giả sau khi chia tay với diễn viên xinh đẹp Lê Phương.

Trong dịp hội ngộ này, Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường hấp dẫn liên quan đến vai diễn của Đinh Y Nhung, Quốc Cường, Quách Ngọc Ngoan và của chính mình. Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng mong muốn khán giả sẽ lôi kéo thêm người thân đến rạp trong ngày 26/9 để thưởng thức bộ phim hành động kịch tính, có âm thanh, cảnh quay đạt chuẩn quốc tế và nội dung nhiều bất ngờ và đậm chất nhân văn.

Con trai lên sân khấu tặng hoa cho Quách Ngọc Ngoan - Ảnh 8

Từng tiết lộ đã bỏ hết số tiền dưỡng già để đầu tư cho “Hiệp sĩ mù”, mới đây trên mạng xã hội, Đàm Vĩnh Hưng còn công bố số tiền để thực hiện cuộc lấn sân mới này không chỉ dừng lại ở con số 12 tỷ mà đã lên tới 18 tỷ đồng.

Hiện tại, hình ảnh, thông tin… của dự án phim “Hiệp sĩ mù” đã tràn ngập trên các phương tiện truyền thông, ở 60 rạp chiếu phim và cả ngay những nơi công cộng đông người qua lại. Trước ngày công chiếu trên toàn quốc vào ngày 26/9, những khán giả may mắn nhất sẽ được thưởng thức trước “Hiệp sĩ mù” tại tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội vào ngày 23 và 25/9.

Bên cạnh dàn diễn viên của phim “Hiệp sĩ mù”, sự kiện kỉ niệm 1 năm thành lập thương hiệu Vua Biển ở tp. Hồ Chí Minh còn có sự tham gia của các ca sĩ: Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc, Pha Lê, Loki Bảo Long, Hàn Thái Tú, Hà Vân, Khánh Bình, F.Band và nhóm hài Trường Giang.

Mỗi tiết mục trong chương trình đều mang lại cho khán giả những phút giây thưởng thức nghệ thuật đầy cảm xúc. Sự kiện này cũng khép lại chuỗi sinh nhật Vua Biển của Đàm Vĩnh Hưng và tiếp tục những hoạt động rầm rộ để quảng bá cho bộ phim “Hiệp sĩ mù”.

Nguyên Vũ (Ảnh: Zun Phan)

Xem thêm video clip : TP.HCM: Fan đội nắng, ăn mì chống đói chờ Kim Woo Bin và Song Ji Hyo

Nguồn: Con trai lên sân khấu tặng hoa cho Quách Ngọc Ngoan

Ngọc Trinh gây ‘náo loạn’ khi diện bikini ở sân bay

Những hình ảnh này được Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp chia sẻ trên trang cá nhân buổi tối hôm qua (18/9).

Vẻ nóng bỏng của các chân dài cũng cách tạo dáng khêu gợi ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng, đồng thời những bức hình được lan truyền nhanh chóng mặt trên mạng xã hội. Bên cạnh một số ý kiến ca ngợi nét sexy, cuốn hút của các người mẫu, không ít người cho rằng đây là một cách quảng cáo hình ảnh có phần quá đà và gây sốc.

Ngọc Trinh gây 'náo loạn' khi diện bikini ở sân bay - Ảnh 1

Ngọc Trinh và Linh Chi mặc áo tắm hai mảnh, tạo dáng gợi cảm trên máy bay.

Tuy vậy, đối với những ai đã biết đến tên tuổi Ngọc Trinh, việc cô nàng thực hiện những bộ hình gợi cảm hơn thế cũng không phải điều quá bất ngờ.

Ngọc Trinh từng gây sốc và bị “ném đá” bởi những bộ ảnh bán khỏa thân, thậm chí là khỏa thân nóng bỏng hơn nhiều bởi mức thù lao mà cô nhận được rất lớn.

Ngọc Trinh gây 'náo loạn' khi diện bikini ở sân bay - Ảnh 2

Ngọc Trinh gây 'náo loạn' khi diện bikini ở sân bay - Ảnh 3

Hơn nữa, Ngọc Trinh từng chia sẻ: “Đối với tôi, kinh doanh là để kiếm tiền còn việc mặc nội y là đam mê và sở thích. Bây giờ cho dù tôi có là doanh nhân nổi tiếng kiếm được hàng trăm tỷ nhưng nếu có hợp đồng về việc mặc nội y hay khoe body, tôi vẫn nhận lời nếu phù hợp. Bản thân tôi luôn muốn là “Nữ hoàng nội y”, miễn sao tôi không mặc nội y đi tiếp khách là được”.

Ngọc Trinh gây 'náo loạn' khi diện bikini ở sân bay - Ảnh 4

Ngọc Trinh gây 'náo loạn' khi diện bikini ở sân bay - Ảnh 5

Ngọc Trinh tiếp tục khẳng định thương hiệu “nữ hoàng nội y”.

Ngọc Trinh gây 'náo loạn' khi diện bikini ở sân bay - Ảnh 6

Ngọc Trinh gây 'náo loạn' khi diện bikini ở sân bay - Ảnh 7

Ngọc Trinh gây 'náo loạn' khi diện bikini ở sân bay - Ảnh 8

Dàn chân dài tạo dáng gợi cảm đang làm “điên đảo” cộng đồng mạng.

Tâm An (Tổng hợp)

Xem thêm video clip : Đừng nói xa nhau – Giang Tử

Nguồn: Ngọc Trinh gây ‘náo loạn’ khi diện bikini ở sân bay

Nghịch cảnh và éo le của những ‘bầu sô’ khét tiếng V-biz

Bỏ vợ vì nghề “bầu sô”

Tốt nghiệp trường Học viện âm nhạc quốc gia, “bầu Hải Thụy” không giấu giếm từ năm thứ 3 hệ trung cấp của nhạc viện đã làm bầu sô. Đó là cuối năm 2003, chương trình đầu tiên là chuỗi Gala cười đi các tỉnh, có chương trình kiếm lời nhưng cũng nhiều chương trình thua lỗ.

Bầu Hải Thụy bảo chỉ cần 300 triệu làm vốn xoay vòng là anh đã có thể làm công việc bầu sô một cách thoải mái mà không phải vay mượn ai. Đến thời điểm này anh không nhớ đã đứng ra tổ chức tất cả bao nhiêu sô diễn nhưng mỗi chương trình đều có những thăng trầm của nó.

Nếu có những đêm nhạc gây được dấu ấn trong lòng khán giả như “Đoàn Chuẩn – Từ Linh”, “Đêm nhạc Thanh Tuyền”, “Đêm nhạc tri ân Vinh Sử”…thì cũng có những khi bầu Hải Thụy vấp phải những bài học đắng cay khi bị khán giả quay lưng.

Nghịch cảnh và éo le của những 'bầu sô' khét tiếng V-biz - Ảnh 1

Bầu Hải Thụy – ngoài cùng bên phải chụp ảnh cùng nhạc sĩ Vinh Sử và người đẹp Trà Ngọc Hằng.

Bài học đắng cay nhất mà anh vấp phải đó là “bắt chước” TP.HCM tổ chức show ca nhạc quy tụ những gương mặt đình đám vì scandal và chính vì câu slogan tưởng là đùa vui “chương trình không dành cho phụ nữ đoan trang và trẻ em dưới 18 tuổi” ở banner lại khiến cho đêm diễn thất bại thảm hại về doanh thu lẫn uy tín.

Hải Thụy cho rằng khi theo nghiệp bầu sô cũng có nghĩa là anh phải chấp nhận cả những niềm vui và những đắng cay. Anh không phủ nhận vì đam mê với công việc này (liên tục phải tiếp xúc với nghệ sĩ trong đó có nhiều ca sĩ đẹp và nổi tiếng) mà anh đã phải đối diện với sự chất vấn, suy xét, đau đầu và cuối cùng đi đến quyết định ly hôn với người vợ đầu.

“Từ khi tôi tốt nghiệp Nhạc viện cho đến giờ, trước mỗi năm học, trường Cao đẳng văn hóa du lịch Sài Gòn đều liên lạc có ý mời tôi vào trong đó giảng dạy. Có những cơ hội tốt cho mình sau này nhưng tôi vẫn muốn theo nghề bầu sô. Tôi thích vì thấy nó thoải mái hơn là người làm công viên chức.

Có người từng hỏi tôi rằng tôi theo nghề bầu sô có phải để kiếm tiền dễ hơn, nhanh giàu. Nói thật rằng cuộc sống này chẳng biết như thế nào mới là giàu. Hiện tại với công việc bầu sô ca nhạc, tôi thấy mình có đầy đủ đáp ứng cho cuộc sống hàng ngày” – bầu Hải Thụy tâm sự.

Từ bầu sô khét tiếng chuyển qua “buôn vàng”

Với giới ca sĩ trong nước cũng như hải ngoại, cái tên “Hoàng Tiến” (hay còn được gọi thân mật là “Tiến thuốc tẩy” đã khá quen thuộc khi anh liên tiếp tổ chức thành công rất nhiều show ca nhạc lớn, quy tụ nhiều giọng ca như: Tuấn Vũ, Chế Linh, Thanh Tuyền, Quang Lê, Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng…

Vốn xuất thân là ca sĩ, từng đoạt giải Tư cuộc thi Giọng hát Trẻ Hà Nội, tốt nghiệp Học viện âm nhạc quốc gia nhưng Hoàng Tiến không an phận làm một thầy giáo dạy thanh nhạc hay một ca sĩ thuộc biên chế của một đoàn nào đó mà muốn dấn thân với công việc làm bầu sô.

Nghịch cảnh và éo le của những 'bầu sô' khét tiếng V-biz - Ảnh 2

Bầu Hoàng Tiến (thứ hai từ phải sang). Ảnh: Mạnh Thắng.

Khi học năm thứ hai đại học lúc đó là năm 2001, bầu Tiến đứng ra làm sô đầu tiên là liveshow Đàm Vĩnh Hưng ở Cẩm Phả (Hạ Long) và không lãi xu nào. Nhưng càng làm anh càng có thêm những bài học cho riêng mình về khâu tổ chức. Với hơn 10 năm trong nghề, anh cho rằng chuỗi đêm nhạc của Tuấn Vũ là thu về nhiều lợi nhuận nhất.

“Với số tiền lãi từ việc tổ chức 8 đêm nhạc Tuấn Vũ tại Nhà hát Lớn, một đêm ở Cung Việt Xô và một đêm ở khách sạn Daewoo tôi có thể đủ tiền để sống trong vòng 20 năm. Người ca sĩ cho tôi nếm trải nhiều cung bậc cảm xúc nhất khi tổ chức các đêm nhạc chính là danh ca Chế Linh” – Hoàng Tiến thổ lộ.

Hoàng Tiến bảo có làm nghề bầu sô mới hiểu đôi khi tiền làm lóa mắt con người ta. Anh nói: “Phơi bày sự thật đẹp đẽ gì đâu. Tôi là người tổ chức show thích thì làm không thích thì tạm ngưng còn người ta nếu không đi hát thì… Nhưng cũng phải nói thật có những nghệ sĩ lật lọng trắng trợn lắm”.

Hoàng Tiến không giấu giếm mấy tháng qua anh tập trung cho công việc “buôn vàng” và tạm gián đoạn công việc bầu sô. Là người coi trọng chuyện gia đình, anh cũng muốn dành thời gian cùng bà xã chăm sóc hai cô con gái bé nhỏ. Khi nào thấy hào hứng anh sẽ quay trở lại tiếp tục với công việc bầu sô.

Những “nghịch cảnh, éo le” của bầu sô

Là người lâu năm trong nghề bầu sô, chị O bảo câu chuyện về bầu T trong làng chèo vẫn được nhiều người làm nghề truyền tai nhau coi đó là bài học xương máu để rút kinh nghiệm.

“Bầu T là người làm mưa làm gió với vở chèo “Nàng Si ta” đợt đầu tiên công diễn. Một cặp giấy mời khi đó thường bán được với giá nửa chỉ vàng mà ngày nào bầu T cũng sở hữu trong tay vài chục giấy mời.

Bầu T giàu nổi tiếng, ông mua 5 nhà ở Hà Nội, có 3 bà vợ tiêu xài tiếng tăm nổi như cồn trong làng nghệ. Nhưng khi lún sâu vào vòng xoáy cờ bạc, ông không những bị hao mòn của cải mà các nhân tình nhân ngãi cũng quay mặt đi. Bầu T từ chỗ sung sướng trọng vọng đã phải bỏ về quê sống ẩn dật xa lánh bạn bè” – chị O kể.

Tuy nhiên, trong làng bầu, có lẽ số phận hẩm hiu khiến nhiều người vẫn nhớ đó là nhạc sĩ Đỗ Quang. Dù xây dựng hình ảnh 1088 thành công rực rỡ, nhưng chính nghề làm bầu bạc bẽo, không chịu nổi áp lực, anh đã treo cổ tự tử khi còn rất trẻ.

Theo Sơn Hà – báo Vietnamnet

Xem thêm video clip : Đừng nói xa nhau – Giang Tử

Nguồn: Nghịch cảnh và éo le của những ‘bầu sô’ khét tiếng V-biz

Diễn viên bị tạt axit kể lại phút kinh hoàng trong đêm

>> Diễn viên bị chồng tạt axit: Đau đớn cuộc hôn nhân 19 tuổi

Một mình nuôi đứa con thơ 3 tuổi, cựu diễn viên kịch nói Kim Tiến buôn bán phụ tùng xe đạp. Cũng vì công việc làm thêm này, chị gặp người chồng sau này đã tạt axit hại gương mặt chị.

Chồng cờ bạc

Năm 1986, sau khi ly hôn với người chồng đầu tiên, chị Kim Tiến lên Hà Nội xin vào Đoàn kịch nói Bộ Nội vụ (nay là Đoàn kịch CAND). Một mình ôm theo cậu con trai mới 3 tuổi là trở ngại lớn với một nhân viên hợp đồng trong Đoàn.

Chị tâm sự, đồng lương không đủ nuôi sống hai mẹ con. Gánh nặng cơm áo gạo tiền bóp nghẹt ước mơ nghệ thuật. Chị đành lỡ dở con đường làm diễn viên, chuyển sang đi buôn phụ tùng xe đạp.

Cũng từ đây, cuộc đời đưa đẩy Kim Tiến gặp Nguyễn Văn Chiến, ở Phố Huế, Hà Nội.

Diễn viên bị tạt axit kể lại phút kinh hoàng trong đêm - Ảnh 1

Khi tái hôn, chị Kim Tiến vẫn là một người phụ nữ xinh đẹp.

Chị Kim Tiến kể: “Con gái tuổi Quý Mão người ta nói hai lần đò. Tôi nghĩ mình là gái đã từng có chồng con rồi, ai còn muốn lấy nên khi gặp Nguyễn Văn Chiến, người đàn ông cũng từng trải qua một lần kết hôn, tôi đi bước nữa”.

Năm 1988, chị tái hôn. Ngày cưới, chị mặc váy trắng khoe nhan sắc “gái một con”. Nhưng mẹ chồng không đồng ý cuộc hôn nhân này vì chị có con riêng. Bà đến cơ quan làm ầm lên khiến chị phải nghỉ việc.

Tâm sự về cuộc hôn nhân thứ hai, cựu diễn viên kịch nói mắt ngần lệ: “Số tôi khổ đường hôn nhân. Trước khi kết hôn, tôi không biết người chồng thứ hai nghiện cờ bạc. Anh ta moi tiền ở mọi nơi, từ tiền mừng tuổi của con đến những đồng lẻ để dưới giày hay trong thùng gạo”.

Buồn hơn, con trai thứ hai đến khi 8 tuổi mới được làm giấy khai sinh, “vì nhà chồng không cho nhập hộ khẩu, sợ tôi tranh giành tài sản”.

Vì thế, Kim Tiến lại quyết định về Hải Dương, mở một cửa hàng sinh sống. Nhờ chịu khó, công việc làm ăn khá giả, đến năm 1993, chị được nhà chồng gọi về Hà Nội. Nhưng chị kể, chẳng được bao lâu, chị lại bị nhà chồng thâu tóm kinh tế, đối xử tệ bạc.

Không chịu đựng được, chị đệ đơn ly hôn lên phường Lê Đại Hành nhưng không được giải quyết bởi chị không có hộ khẩu, không có danh phận với nhà chồng. Chị lại ra đi với 2 bàn tay trắng cùng 2 đứa con trai thơ dại, buôn gược bán xuôi từ Bắc chí Nam.

Tình cờ năm 1996, cùng với chị gái vào Sài Gòn chơi, chị Kim Tiến thấy nghề làm mành rèm là một thị trường tiềm năng liền mạnh tay đầu tư và gặt hái nhiều thành công.

Diễn viên bị tạt axit kể lại phút kinh hoàng trong đêm - Ảnh 2

Con trai giúp chị Kim Tiến vượt qua mọi chông gai.

Đêm định mệnh phá nát cuộc đời

Nhưng “trời ghen phận má hồng”, chị càng thành đạt thì nhan sắc càng mặn mà. Nhiều người đàn ông lân la đến với bà chủ tiệm rèm Công Anh ở phố Cầu Giấy. Lúc này, người chồng thứ hai Nguyễn Văn Chiến nhiều lần nài nỉ chị trở về nhưng chị không đồng ý vì “anh ta đã sống với một người đàn bà khác”.

Nhiều lần bị từ chối, người chồng này dọa sẽ tạt axit nếu chị không đồng ý quay lại. Đến giờ, chị vẫn còn nhớ như in cái ngày định mệnh phá nát cuộc đời mình. Cô em gái biết xem ngày giờ đã dặn chị “không được đi ra ngoài cho đến hết ngày 23 âm lịch, nếu không sẽ gặp tai nạn”.

Chị Tiến kể về ngày định mệnh: “Đúng 10 giờ tối ngày 23 âm lịch năm 1997, chỉ còn 2 tiếng nữa là bước sang ngày 24. Vậy mà quên mất lời dặn của em gái, tôi ra phố. Linh tinh mách bảo có người theo dõi phía sau, nhưng vì bận nghĩ đến công việc, tôi không cảnh giác. Bất ngờ, tôi thấy đất trời như đổ sập xuống chân, đầu óc quay cuồng, mặt bỏng rát như đang bị thiêu rụi”.

Gương mặt xinh đẹp ngày nào của nữ diễn viên kịch nói bỗng chốc biến dạng vì chất axit. Sau này, chị mới biết, chính người chồng thứ hai đã thuê người theo dõi chị suốt gần 1 tháng trời chỉ để chờ cơ hội hủy hoại nhan sắc chị.

13 năm tù cho người chồng cuồng ghen

Gương mặt đau đớn và biến dạng vì chồng cũ nhưng chị Kim Tiến vấn nghĩ đến nghĩa vợ chồng từng có. Chị bảo vì con, chị đã đứng ra xin giảm án cho Nguyễn Văn Chiến. Nhờ tác động của chị, Chiến được giảm 15 năm tù xuống 13 năm. Người thanh niên được thuê tạt axit nhận mức án 15 năm.

“Khi Nguyễn Văn Chiến bước ra tòa, hàng trăm người muốn lao lên đánh nhưng tôi vẫn xin giảm án cho anh ta. Thậm chí, khi Chiến thụ án tại trại Tân Kỳ, Nghệ An, tôi đưa cả con vào thăm nuôi. Mọi người thấy vậy mắng nhưng tôi không muốn con trai bị thiếu thốn tình cảm của cha”, chị kể.

“Thấy cảnh tượng ấy, người nhà chồng lại mỉa mai cho rằng, vì lúc đó tôi xấu xí nên muốn quay lại với Nguyễn Văn Chiến. Bị xúc phạm, tôi không đi thăm Chiến nữa”, chị nói.

Theo báo Khám phá

Xem thêm video clip : Fan nữ Thủ đô ‘quậy’ tưng bừng cùng Đàm Vĩnh Hưng

Nguồn: Diễn viên bị tạt axit kể lại phút kinh hoàng trong đêm

Lý Nhã Kỳ đài các, man mác buồn ở Pháp

Diện lại những bộ đồ đã từng được khen ngợi với phong cách quý tộc trong Fashion week tại Paris vừa rồi, trong bộ ảnh thời trang mới, Lý Nhã Kỳ bất chợt có những phút giây ưu tư, buồn man mác giữa khung cảnh Paris bình yên và sâu lắng.

Lý Nhã Kỳ đài các, man mác buồn ở Pháp - Ảnh 1

Vẻ ưu tư của Lý Nhã Kỳ càng làm nổi bật hơn hình ảnh tiểu thư, đài các của cô, giống như những nàng tiểu thư xưa mang những nỗi buồn lãng mạn dạo bước ở Paris cổ kính.

Lý Nhã Kỳ đài các, man mác buồn ở Pháp - Ảnh 2

Lý Nhã Kỳ đài các, man mác buồn ở Pháp - Ảnh 3

Lý Nhã Kỳ đài các, man mác buồn ở Pháp - Ảnh 4

“Tiểu thư Lý Nhã Kỳ” đem những ưu tư đó lang thang qua những công viên dịu dàng, những góc cổ trầm mặc, uy nghi nhất của các bảo tàng, bờ sông Sein bình yên với những chiếc khóa tình yêu đặc trưng…

Lý Nhã Kỳ đài các, man mác buồn ở Pháp - Ảnh 5

Lý Nhã Kỳ đài các, man mác buồn ở Pháp - Ảnh 6

Lý Nhã Kỳ đài các, man mác buồn ở Pháp - Ảnh 7

Ekip chụp hình đã quyết định chọn tone màu ảnh đen trắng với ý muốn nhấn mạnh vào sự bình yên, lãng mạn và tôn lên vẻ đẹp quý tộc, cổ điển rất đặc trưng của set đồ mà Lý Nhã Kỳ mặc.

Lý Nhã Kỳ đài các, man mác buồn ở Pháp - Ảnh 8

Lý Nhã Kỳ đài các, man mác buồn ở Pháp - Ảnh 9

Lý Nhã Kỳ đài các, man mác buồn ở Pháp - Ảnh 10

Diện nguyên set đồ màu đen từ chiếc đầm kiểu dáng Vintage cổ điển của Toni Maticevski đến áo vest khoác ngoài, nón đội phủ ren Celine Robert, găng tay Maison Fabre và clutch cầm tay Marchesa… chỉ duy nhất chuỗi ngọc trai Crivelli là điểm nhấn màu trắng, hình ảnh Lý Nhã Kỳ mang phong thái quyền lực rất quý tộc trong màu ảnh trắng đen bí ẩn.

Lý Nhã Kỳ đài các, man mác buồn ở Pháp - Ảnh 11

Lý Nhã Kỳ đài các, man mác buồn ở Pháp - Ảnh 12

Lý Nhã Kỳ đài các, man mác buồn ở Pháp - Ảnh 13

Với set đồ tiểu thư, có chút mong manh, mơ mộng giữa công viên bình yên, Lý Nhã Kỳ diện bộ đầm được phối hợp giữa chân váy xòe của Toni Maticevski kết hợp với các áo vest khác nhau.

Lý Nhã Kỳ đài các, man mác buồn ở Pháp - Ảnh 14

Lý Nhã Kỳ đài các, man mác buồn ở Pháp - Ảnh 15

Cô vẫn chuộng dùng nón đội đầu với kiểu dáng của những thập niên cũ như một thứ trang sức đặc biệt, đã thành ấn tượng riêng của phong cách cổ điển Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ đài các, man mác buồn ở Pháp - Ảnh 16

Phong cách này giúp cô luôn được chú ý ở các tuần lễ thời trang và tiếp tục khẳng định hình ảnh cổ điển luôn phù hợp với Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ đài các, man mác buồn ở Pháp - Ảnh 17

Lý Nhã Kỳ đài các, man mác buồn ở Pháp - Ảnh 18

Giữa Paris mộng mơ, “tiểu thư” Lý Nhã Kỳ đã được thoả sức thả hồn vào không gian lãng mạn, những set đồ cồ điển, quý tộc cô lựa chọn được tôn vinh hơn với đền đài cổ kính.

Anh Tuấn (Photo: Alex Cheng)

Xem thêm video clip : Fan nữ Thủ đô ‘quậy’ tưng bừng cùng Đàm Vĩnh Hưng

Nguồn: Lý Nhã Kỳ đài các, man mác buồn ở Pháp

Video: Thiện Nhân hát ‘Mẹ yêu’ khiến fan thổn thức

Sau khi khoe giọng hát cao vút, nội lực của mình với ca khúc khó “Đất nước lời ru” trong liveshow 3 Giọng hát Việt nhí, Thiện Nhân đã chiếm được cảm tình khán giả và luôn là thí sinh có số lượng tin nhắn bình chọn cao nhất trong đội Cẩm Ly.

video?v=PR1KVZOaLI” target=”_blank”>Giọng hát Việt nhí: Thiện Nhân hát ‘Mẹ yêu’ cùng Phương Uyên

Tuần này, Thiện Nhân tiếp tục tỏa sáng với “Mẹ yêu” và đặc biệt hơn khi được chính tác giả ca khúc – ca sĩ, nhạc sĩ Phương Uyên đệm đàn và hát bè trên sân khấu Giọng hát Việt nhí.

Video: Thiện Nhân hát 'Mẹ yêu' khiến fan thổn thức - Ảnh 1

Đây không phải lần đầu tiên Thiện Nhân thể hiện một ca khúc về mẹ. Trong vòng giấu mặt, Thiện Nhân đã từng gây “bão” qua ca khúc “Mẹ yêu con”, khoe chất giọng ngọt ngào, tình cảm của mình.

Anh Vũ (Ảnh: Phạm Thế Danh) 

Xem thêm video clip : Clip: Bật mí cảnh rượt đuổi nghẹt thở trong Scandal 2

Nguồn: Video: Thiện Nhân hát ‘Mẹ yêu’ khiến fan thổn thức

Mỹ nhân điệp viên 007 tái xuất ‘gây mê’ toàn cầu

Olga Kurylenko sinh năm 1979, là một nữ diễn viên kiêm người mẫu Pháp. Thế nhưng, Olga Kurylenko lại được sinh ra tại Berdyansk, cộng hòa Xô viết Ucraina và có tên Nga. Nữ diễn viên duyên dáng Olga Kurylenko được đánh giá cao trên toàn thế giới về tài năng diễn xuất trong cả phim“>phim điện ảnh và truyền hình.

Mỹ nhân điệp viên 007 tái xuất 'gây mê' toàn cầu - Ảnh 1

Olga nổi lên với vai diễn Nika Boronina trong phim video“>video game“>game Hitman (2007), và vai mỹ nhân của James Bond trong tập phim điệp viên 007 22.

Mỹ nhân điệp viên 007 tái xuất 'gây mê' toàn cầu - Ảnh 2

Trong bộ phim điệp viên 007 ra mắt năm 2008 có tên Quantum of Solace này, Olga vào vai cô gái nhan sắc tuyệt trần tên Camille Montes. Kể từ sau khi vào vai người đẹp của Bond, Olga trở thành cái tên được các nhà làm phim Mỹ săn đón.

Mỹ nhân điệp viên 007 tái xuất 'gây mê' toàn cầu - Ảnh 3

Gần đây nhất, khán giá có thể thấy cô trong bộ phim Vampire Academy của hãng Weinstein, với vai diễn hiệu trưởng Kivova. Bộ phim giả tưởng được thực hiện bởi đạo diễn Mark Waters (Mean Girls) và dựa trên 6 cuốn tiểu thuyết trong cùng một series của tác giả Richelle Mead. Vampire Academy được ra mắt tới khán giả vào tháng 2 năm 2014 tại Mỹ.

Mỹ nhân điệp viên 007 tái xuất 'gây mê' toàn cầu - Ảnh 4

Trong năm 2013, Olga thủ vai nữ chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng Oblivion cùng với nam diễn viên Tom Cruise và Morgan Freeman. Bộ phim do đạo diễn Joseph Kosinski thực hiện.

Cùng thời điểm đó, cô cũng vào vào vai nữ chính trong bộ phim To The Wonder của đạo diễn Terrence Malick. Các nhà phê bình đã đánh giá cao về diễn xuất của cô. Tờ Indiewire từng viết: “Olga là một khám phá mới. Nữ diễn viên chính là điểm sáng của vai Marina và cách diễn đau buồn đó sẽ tạo ra nhiều cơ hội mới cho cô”.

Mỹ nhân điệp viên 007 tái xuất 'gây mê' toàn cầu - Ảnh 5

Hiện tại Olga đang trong quá trình quay bộ phim của đạo diễn Steven Campanelli – phim Momentum.

Với vẻ đẹp lý tưởng, Olga luôn được các tạp chí áo tắm săn đón. Cô cũng là tên tuổi được nhiều thương hiệu tạp chí thời trang mời chụp hình làm ảnh bìa.

Mỹ nhân điệp viên 007 tái xuất 'gây mê' toàn cầu - Ảnh 6

Người hâm mộ của mỹ nhân James Bond ngày càng tăng trên thế giới. Ánh mắt hút hồn của Olga khiến cánh mày râu mê mẩn.

Vẻ đẹp dịu dàng với ánh mắt sắc sảo, thân hình thanh mảnh là một trong những điểm cuốn hút nhất của Olga. Nữ diễn viên người Pháp này có thể nói được tiếng Nga và được đánh giá là một trong những mỹ nhân James Bond hấp dẫn nhất.

Mỹ nhân điệp viên 007 tái xuất 'gây mê' toàn cầu - Ảnh 7

Dù mang quốc tịch Pháp nhưng Olga lại là người gốc Nga bởi cha của cô là giáo viên nghệ thật người Nga.

Mỹ nhân điệp viên 007 tái xuất 'gây mê' toàn cầu - Ảnh 8

Kể từ khi chuyển từ Ukraine sang Pháp để theo đuổi sự nghiệp người mẫu năm 16 tuổi, rồi lại chuyển sang Hollywood để theo đuổi nghiệp diễn xuất, Olga đã thay đổi ngoạn mục và đang là một trong những ngôi sao đắt giá nhất hiện nay ở Bắc Mỹ.

Mỹ nhân điệp viên 007 tái xuất 'gây mê' toàn cầu - Ảnh 9

Hiện tại, Olga vào vai diễn trong phim Sát thủ tháng 11. Bộ phim điệp viên mới này ra rạp Việt từ ngày 12/9.

Mỹ nhân điệp viên 007 tái xuất 'gây mê' toàn cầu - Ảnh 10

Trong phim, nữ diễn viên vào vai một nạn nhân bị lạm dụng tình dục. Cô đóng cùng tài tử Pierce Brosnan – người từng bốn lần đóng vai điệp viên 007 và là biểu tượng điệp viên thập kỷ 90.

Mỹ nhân điệp viên 007 tái xuất 'gây mê' toàn cầu - Ảnh 11

Diễn xuất ấn tượng của Olga Kurylenko cũng khiến người hâm mộ thích thú.

Theo báo Khám phá

Xem thêm video clip : Clip: Bật mí cảnh rượt đuổi nghẹt thở trong Scandal 2

Nguồn: Mỹ nhân điệp viên 007 tái xuất ‘gây mê’ toàn cầu

Bị nghi lộ clip sex, mỹ nhân ‘Full House’ Thái lên tiếng

Đầu tháng 9, làng giải trí Thái rộ lên thông tin Aom Sushar lộ clip sex. Trong vài hình ảnh bị rò rỉ, một cô gái mặc chiếc áo in dòng chữ “Love is in the Air” dần cởi bỏ trang phục, sau đó cùng “đối tác” ân ái. Chiếc áo mà nhân vật nữ chính mặc giống hệt áo mà Aom Sushar từng diện trong
một sự kiện. Không chỉ có vậy, vóc dáng của cô gái trong video“>video có nhiều điểm tương đồng với Aom Sushar, càng làm nghi vấn về việc cô lộ phim“>phim sex tăng lên, dù nhiều ý kiến cho rằng chỉ suy đoán dựa vào chiếc áo là vô lý.

Bị nghi lộ clip sex, mỹ nhân 'Full House' Thái lên tiếng - Ảnh 1

Aom khẳng định tin đồn là vô căn cứ.

Trước những ồn ào của công chúng, ngày 11/9, Aom Sushar tổ chức họp báo để bác bỏ tin đồn. Không chỉ khẳng định rằng nhân vật nữ trong clip không phải mình, diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc Thái Lan còn cho biết, cô rất buồn khi bị người khác đổ oan. Người đẹp nói: “Ban đầu, khi một số người cho rằng cô gái đó là tôi, tôi rất buồn và thất vọng. Buồn nhưng không sợ hãi. Các bạn có thể so sánh, chân, tay và ngực tôi đều không giống
cô ấy. Tôi đã xem đoạn clip trên, tiếng nói của cô ấy không giống tôi”.

Bị nghi lộ clip sex, mỹ nhân 'Full House' Thái lên tiếng - Ảnh 2

Sau thành công của “Full House”, tên tuổi Aom Sushar “nổi như cồn”.

Trước thông tin Aom Sushar sẽ nhờ cậy pháp luật can thiệp, nữ diễn viên này cho biết: “Tôi đã cân nhắc tới điều này, nhưng có thể đây chỉ là trò vui của ai đó. Gia đình, bạn bè đều biết rằng những hình ảnh ấy không phải của tôi, và danh dự của tôi cũng không thể bị ảnh hưởng bởi nó”.

Theo Ngôi sao

Xem thêm video clip : Clip: Bật mí cảnh rượt đuổi nghẹt thở trong Scandal 2

Nguồn: Bị nghi lộ clip sex, mỹ nhân ‘Full House’ Thái lên tiếng

Châu Tinh Trì phớt lờ dư luận

Sau 5 tháng tồn tại trên internet, bài viết có tựa đề “Tại sao nhiều người ghét Châu Tinh Trì đến vậy?” bất ngờ bị hâm nóng, khơi mào cho một cuộc chiến giữa những cái tên liên quan.

Trong khi Châu Tinh Trì bị bôi xấu vì những thông tin như keo kiệt, vô ơn, coi thường người khác thì bài viết cũng khiến vợ chồng “trùm truyền hình Hong Kong” Trần Lam – Hướng Hoa Cường nổi giận.

Châu Tinh Trì phớt lờ dư luận - Ảnh 1

Bài viết khẳng định Hướng Hoa Cường từng có thời kỳ dùng quyền lực ép các “đại gia” khác không đầu tư cho Châu Tinh Trì.

Trước thông tin này cùng với sự tấn công của fan Châu Tinh Trì, bà Trần Lam đã ra tối hậu thư yêu cầu “vua hài” phải giải thích rõ mọi chuyện trong vòng 10 ngày nếu không sẽ hé lộ thêm nhiều điều tệ hại ở con người họ Châu. Mới đây, nhận lời phỏng vấn của báo chí, trợ lý của Châu Tinh Trì là Trần Chấn Vũ khẳng định bài viết có nhiều thông tin sai lệch. Tuy nhiên, khi được
hỏi sai lệch ở đâu, người này không đưa ra câu trả lời rõ ràng mà cho rằng đó là một phần tất yếu của tin đồn.

Về việc phản hồi theo yêu cầu của Trần Lam, Trần Chấn Vũ cho biết Châu Tinh Trì sẽ không đáp trả bất kỳ điều gì vì đang bận rộn với dự án phim“>phim Nàng tiên cá và cũng không có gì để nói. Người này cho rằng nếu bà Trần Lam có khúc mắc thì nên đi tìm tác giả bài viết để đối chất chứ không phải Châu Tinh Trì.

Đây không phải là một phản ứng khó hiểu của Châu Tinh Trì. Từ trước đến nay, trước mọi ồn ào, nam diễn viên kỳ cựu luôn giữ thái độ im lặng và lảng tránh.

Theo Zing News

Xem thêm video clip : Clip: Bật mí cảnh rượt đuổi nghẹt thở trong Scandal 2

Nguồn: Châu Tinh Trì phớt lờ dư luận