Cựu Hoa hậu Mỹ bị tố quỵt 8 tỷ tiền thuế

Theo Internal Revenue Service (IRS), nữ diễn viên Ugly Betty có sự lộn xộn trên giấy tờ thuế vào năm 2011. Ngôi sao này ủy quyền cho kế toán làm việc tại Manhatta giải quyết, trong khi cô sống tại Chappaqua.

Cựu Hoa hậu Mỹ bị tố quỵt 8 tỷ tiền thuế - Ảnh 1

Vanessa Williams tại Lễ trao giải Emmy vừa diễn ra tại Los Angeles hôm 25/8 – Ảnh: Reuters

Với 8 tỷ đồng tiền nợ thuế, Vanessa Williams là người nổi tiếng mới nhất dính vào scandal thuế vụ cùng với ca sĩ Lionel Richie, Mary J. Blige, Courtney Love, nam diễn viên Michael Madsen và rapper Flo Rida.

Vanessa Williams là người phụ nữ gốc Phi đầu tiên giành được vương miện Hoa hậu Mỹ.

Vượt qua scandal “ảnh nóng” làm cô rớt vương miện, Vanessa Williams cực kỳ thành công trong làng giải trí với vai trò diễn viên, ca sĩ. Ngôi sao Ugly Betty và Desperate Housewives phát hành 8 album và giành được 11 đề cử Grammy.

Theo iHay – Thanh niên

Xem thêm video clip : Clip: Lệ Rơi dội nước đá lên đầu, thách thức bạn gái

Nguồn: Cựu Hoa hậu Mỹ bị tố quỵt 8 tỷ tiền thuế

Nhà sản xuất bộ phim 18+ ‘Căn hộ 69′ đang lẩn trốn

Ngay từ khi được phát hành trên youtube đầu tháng 6/2014 – tập 1 sitcom Căn hộ số 69 đã gặp phải phản ứng gay gắt từ dư luận. Bộ phim dán nhãn 18+ có nhiều cảnh quay nói về tâm sinh lý của lớp trẻ, những cảnh nóng, thủ dâm thô tục… được đăng công khai trên internet khiến không ít phụ huynh lo lắng sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý giới trẻ.

Trước phản ánh gay gắt từ dư luận, Cục Điện ảnh đã vào cuộc. Ngày 20/6, Cục Điện ảnh ra văn bản gửi Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VH,TT&DL) xử lý êkip làm phim Căn hộ số 69 vì đã vi phạm Luật Điện ảnh, phát hành phim chưa có giấy phép của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và tự ý dán nhãn 18+.

Ông Đỗ Duy Anh, Phó Cục trưởng Cục Điện ảnh đã khẳng định: “Phía Cục Điện ảnh đã xem tập 1 của Căn hộ số 69 và xác định đây là phim vì nó có cốt truyện, có nhân vật đầy đủ. Hiện nay, chúng tôi đang đợi kết luận của Ban thanh tra, sau đó sẽ ra quyết định xử lý chính thức”.

Nhà sản xuất bộ phim 18+ 'Căn hộ 69' đang lẩn trốn - Ảnh 1

Poster phim tập 1 phim “Căn hộ 69″ dán nhãn 18+. Trước sức ép dư luận, tập 2 “Căn hộ 69″ phải ngừng phát hành.

Trong khoảng thời gian chờ đợi kết luận từ Thanh tra Bộ VH,TT&DL, ê kíp sản xuất phim – nhà sản xuất Nam Cito, đọa diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân cũng quyết định hủy tập 2 dự định phát hành vào ngày 20/7 trước sức ép từ dư luận…

Sau gần 3 tháng chờ đợi, cuối cùng Thanh tra Bộ cũng đã đưa ra những thông tin về tiến trình xử lý ê kíp sản xuất bộ phim trước khi có kết quả xử lý cụ thể.

Trả lời thắc mắc của báo chí tại buổi họp báo 8 tháng đầu năm 2014 diễn ra ngày 26/8 tại Hà Nội, ông Trần Văn Minh, Phó Chánh Thanh tra Bộ VH, TT&DL cho biết: sau khi tiếp nhận nhiều thông tin phản ánh từ phía cơ quan báo chí về bộ phim Căn hộ 69, Bộ VH,TT&DL đã triệu tập Hội đồng thẩm định bao gồm nhiều cơ quan, các chuyên gia về lĩnh vực này… đã thẩm định bộ
phim, có kết luận gửi chánh thanh tra Bộ.

“Tôi là người được giao phụ trách để tiến hành xử lý vụ việc này. Chúng tôi có đủ căn cứ về sự vi phạm của đơn vị sản xuất bộ phim”, ông Trần Văn Minh nói. Theo ông, cách đây 2 tuần ông có bay vào TPHCM, phối hợp với Sở VH, TT&DL TPHCM, công an thành phố gửi giấy mời đối tượng sản xuất phim – Nam Cito đến làm việc. Tuy nhiên, 2 lần gửi giấy mời mà Nam Cito không đến. “Đối tượng có biểu hiện trốn chạy, trốn tránh trách nhiệm”, ông Minh nói.

Ông Minh cho biết, hiện tại phía Thanh tra Bộ tiếp tục phối hợp với cơ quan an ninh điều tra của cơ quan công an TPHCM cũng như Cục A83 ngoài Hà Nội, đã chuyển hồ sơ sang cơ quan an ninh để ra giấy triệu tập.

“Khi triệu tập, lần thứ nhất, lần thứ 2 mà đối tượng không có mặt thì có thể dùng biện pháp áp giải. Việc đó, chúng tôi đang tiếp tục theo dõi và tiếp tục tiến hành để xử lý bằng được đối tượng này”, ông Minh nhấn mạnh.

Theo ông Minh, dù chưa có kết quả xử lý cụ thể nhưng trước phản ứng dư luận thì đối tượng Nam Cito cũng đã nhụt ý chí, đã nhận ra lỗi của mình khi sản xuất, phổ biến bộ phim không đúng quy định Luật điện ảnh.

Theo Nguyễn Hằng – Báo Dân trí

Xem thêm video clip : Clip: Lệ Rơi dội nước đá lên đầu, thách thức bạn gái

Nguồn: Nhà sản xuất bộ phim 18+ ‘Căn hộ 69′ đang lẩn trốn

Ngắm nụ cười tỏa nắng của á hậu Dương Tú Anh

Xuất hiện khá sớm tại cuộc thi chạy Kết nối tuổi trẻ Việt diễn ra tại Hà Nội vào sáng 24/8, Á hậu Dương Tú Anh tỏ ra khá thân thiện và vui vẻ trò chuyện cùng các bạn trẻ về cuộc thi. Cô nàng cũng hào hứng tham gia vào cuộc thi chạy để góp phần gắn kết giới trẻ cũng như đem lại một mùa khai giảng mới đủ đầy cho các trẻ em thuộc xã Nghĩa Lộ, Yên Bái.

Ngắm nụ cười tỏa nắng của á hậu Dương Tú Anh - Ảnh 1

Á hậu Dương Tú Anh xinh đẹp rạng ngời.

Các bạn trẻ tham gia từ các trường khác nhau trên địa bàn Hà Nội nhưng đều chung một mục đích chạy từ thiện. Tất cả mọi người tham gia cuộc thi không chỉ vì giải thưởng, mà quan trọng hơn hết là được gặp gỡ, giao lưu với các bạn trẻ trong thủ đô Hà Nội.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh xinh đẹp giản dị của á hậu Tú Anh trong sự kiện:

Ngắm nụ cười tỏa nắng của á hậu Dương Tú Anh - Ảnh 2

Ngắm nụ cười tỏa nắng của á hậu Dương Tú Anh - Ảnh 3

Ngắm nụ cười tỏa nắng của á hậu Dương Tú Anh - Ảnh 4

Ngắm nụ cười tỏa nắng của á hậu Dương Tú Anh - Ảnh 5

Ngắm nụ cười tỏa nắng của á hậu Dương Tú Anh - Ảnh 6

Ngắm nụ cười tỏa nắng của á hậu Dương Tú Anh - Ảnh 7

Ngắm nụ cười tỏa nắng của á hậu Dương Tú Anh - Ảnh 8

Ngắm nụ cười tỏa nắng của á hậu Dương Tú Anh - Ảnh 9

Ngắm nụ cười tỏa nắng của á hậu Dương Tú Anh - Ảnh 10

Ngắm nụ cười tỏa nắng của á hậu Dương Tú Anh - Ảnh 11

Ngắm nụ cười tỏa nắng của á hậu Dương Tú Anh - Ảnh 12

Ngắm nụ cười tỏa nắng của á hậu Dương Tú Anh - Ảnh 13

Ngắm nụ cười tỏa nắng của á hậu Dương Tú Anh - Ảnh 14

Hương Quỳnh (Photo: Lê Chí Linh)

Xem thêm video clip : Clip: Lệ Rơi dội nước đá lên đầu, thách thức bạn gái

Nguồn: Ngắm nụ cười tỏa nắng của á hậu Dương Tú Anh

Cận cảnh Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà bị đổ xô nước đá

Ice Bucket Challenge là phong trào thách thức nhau đổ xô nước đá lên đầu nhằm gây quỹ từ thiện. Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã nhận lời thách thức tham gia thử thách này từ giám khảo Dương Khắc Linh và sau đó chính giám khảo Đàm Vĩnh Hưng đã đưa ra lời mời cùng cô thực hiện thử thách.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân, cô đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho màn thách đấu này. 

Cận cảnh Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà bị đổ xô nước đá - Ảnh 1

Hồ Ngọc Hà viết trên trang cá nhân: “Tối nay… như thế này sẽ ướt như chuột… đúng nghĩa 1 con chuột”.

Ngay khi kết thúc đêm liveshow 4 của X-Factor, hai giám khảo Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà đã nán lại sân khấu để thực hiện màn thử thách này trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả có mặt tại trường quay.

Dưới sự hỗ trợ từ những người bạn, cả hai đã… hứng trọn hai xô nước đá đổ lên đầu. “Tiết mục đặc biệt” này khiến hàng trăm khán giả tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) vô cùng thích thú và không bỏ lỡ cơ hội ghi lại khoảnh khắc “có một không hai” này bằng điện thoại, máy ảnh.

Xem lại màn vượt thử thách của giám khảo Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng:

Cận cảnh Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà bị đổ xô nước đá - Ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà tháo giày chuẩn bị cho thử thách.

Cận cảnh Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà bị đổ xô nước đá - Ảnh 3

Hồ Ngọc Hà ôm chầm lấy Đàm Vĩnh Hưng để… trấn an tinh thần.

Cận cảnh Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà bị đổ xô nước đá - Ảnh 4

Được sự giúp sức của hai người bạn…

Cận cảnh Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà bị đổ xô nước đá - Ảnh 5

… cả hai đã hứng trọn hai xô nước lạnh đổ xuống đầu.

Cận cảnh Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà bị đổ xô nước đá - Ảnh 6

Cận cảnh Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà bị đổ xô nước đá - Ảnh 7

Cận cảnh Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà bị đổ xô nước đá - Ảnh 8

Khán giả có mặt tại trường quay không ngừng hò reo cổ vũ cho hai giám khảo.

Cận cảnh Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà bị đổ xô nước đá - Ảnh 9

Cận cảnh Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà bị đổ xô nước đá - Ảnh 10

Cả hai ôm lấy nhau sau khi vượt qua thử thách.

Cận cảnh Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà bị đổ xô nước đá - Ảnh 11

Cận cảnh Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà bị đổ xô nước đá - Ảnh 12

Cận cảnh Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà bị đổ xô nước đá - Ảnh 13

Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng cùng… đội xô chào khán giả.

Cận cảnh Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà bị đổ xô nước đá - Ảnh 14

Cận cảnh Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà bị đổ xô nước đá - Ảnh 15

Khoảnh khắc đáng nhớ của hai vị giám khảo X-Factor.

Sau khi đã hứng trọn xô nước lạnh, hai giám khảo không quên ôm nhau chia sẻ niềm vui vượt qua thử thách và đội xô nước lên đầu như một cách thông báo mình đã hoàn thành thử thách này đồng thời gửi lời thách thức đến 3 nhân vật tiếp theo.

Theo đó, Hồ Ngọc Hà đã thách thức Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ và ông Nguyễn Quang Minh – Giám đốc công ty Cát Tiên Sa. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng dành thử thách này cho “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm, danh hài Hoài Linh và diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Trước Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng, một số ngôi sao trẻ trong làng giải trí Việt cũng tham gia trò thách đấu này như: Diễm My 9X, Trang Pháp, Dương Khắc Linh, Đinh Hương…

Được biết, phong trào Ice Bucket Challenge (thử thách với xô nước đá) được phát động nhằm gây quỹ từ thiện cho tổ chức ALS (cứu chữa những người mắc phải căn bệnh teo cơ, bị liệt các tế bào thần kinh vận động).

Luật chơi phổ biến nhất của trò chơi này là những người chấp nhận thử thách phải quay video chia sẻ quá trình dội nước đá lên đầu, sau đó được thách thức 3 người người khác làm tương tự. Những người chấp nhận thử thách có thể quyên góp ít nhất 10 USD còn những người được thách thức nhưng không thực hiện sẽ quyên góp ít nhất 100 USD.

Những ngày qua, phong trào này nhanh chóng lan rộng, thu hút nhiều người nổi tiếng ở các lĩnh vực tham gia, kể cả cựu Tổng thống Mỹ George Bush, “ông chủ facebook” Mark Zuckerberg, tỉ phú Bill Gates…

Anh Vũ (Tổng hợp)

Xem thêm video clip : Clip: Lệ Rơi dội nước đá lên đầu, thách thức bạn gái

Nguồn: Cận cảnh Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà bị đổ xô nước đá

Tú Anh diện đầm đỏ trễ nải vai trần trên phố

Từ ngày giảm cân, Tú Anh luôn yêu thích những bộ đầm bó sát, tôn lên đường cong và làn da trắng hồng. Với hình ảnh sang trọng và không scandal, Tú Anh là gương mặt rất đắt show sự kiện ở Hà Nội.

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, Tú Anh vẫn ưu tiên cho việc học ngành báo chí.

Ngắm những hình ảnh mới nhất của Tú Anh:

Tú Anh diện đầm đỏ trễ nải vai trần trên phố - Ảnh 1

Tú Anh diện đầm đỏ trễ nải vai trần trên phố - Ảnh 2

Tú Anh diện đầm đỏ trễ nải vai trần trên phố - Ảnh 3

Tú Anh diện đầm đỏ trễ nải vai trần trên phố - Ảnh 4

Tú Anh diện đầm đỏ trễ nải vai trần trên phố - Ảnh 5

Tú Anh diện đầm đỏ trễ nải vai trần trên phố - Ảnh 6

Tú Anh diện đầm đỏ trễ nải vai trần trên phố - Ảnh 7

Tú Anh diện đầm đỏ trễ nải vai trần trên phố - Ảnh 8

Tú Anh diện đầm đỏ trễ nải vai trần trên phố - Ảnh 9

Tú Anh diện đầm đỏ trễ nải vai trần trên phố - Ảnh 10

Tú Anh diện đầm đỏ trễ nải vai trần trên phố - Ảnh 11

Tú Anh diện đầm đỏ trễ nải vai trần trên phố - Ảnh 12

Tú Anh diện đầm đỏ trễ nải vai trần trên phố - Ảnh 13

Tú Anh diện đầm đỏ trễ nải vai trần trên phố - Ảnh 14

Tú Anh diện đầm đỏ trễ nải vai trần trên phố - Ảnh 15

Tú Anh diện đầm đỏ trễ nải vai trần trên phố - Ảnh 16

Tú Anh diện đầm đỏ trễ nải vai trần trên phố - Ảnh 17

Tú Anh diện đầm đỏ trễ nải vai trần trên phố - Ảnh 18

Tú Anh diện đầm đỏ trễ nải vai trần trên phố - Ảnh 19

Tú Anh diện đầm đỏ trễ nải vai trần trên phố - Ảnh 20

Tiểu Phong (Photo: Lê Chí Linh)

Xem thêm video clip : Clip: Lệ Rơi dội nước đá lên đầu, thách thức bạn gái

Nguồn: Tú Anh diện đầm đỏ trễ nải vai trần trên phố

Mở đầu ấn tượng của phim 15+ ‘Thiên đường hạ giới’

Lấy bối cảnh nước Mỹ vào khoảng cuối thập niên 1970, bộ phim Boogie Nights (1997) của đạo diễn Paul Thomas Anderson đã mang đến cho khán giả một thế giới ấn tượng, lấp lánh và đầy hào nhoáng của nền công nghiệp làm phim người lớn tại Mỹ.

Đây được xem là một trong những tác phẩm điện ảnh đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của vị đạo diễn từng 5 lần được đoạt giải Oscar, đồng thời cũng là bộ phim đánh dấu sự trưởng thành rõ rệt của nam diễn viên Mark Wahlberg – khi đó chỉ mới 26 tuổi – trên con đường chinh phục khán giả Hollywood.

Mở đầu ấn tượng của phim 15+ 'Thiên đường hạ giới' - Ảnh 1

Boogie Nights có màn mở đầu bằng cú máy dài ấn tượng.

Không cần phải xem đến giữa phim hay đợi đến lúc kết thúc. Ngay từ khi mở màn của Boogie Nights, đạo diễn Paul Thomas Anderson đã bộc lộ được tay nghề của mình qua một cú máy dài với thời lượng lên đến gần 3 phút.

Cú máy dài là một kỹ thuật khá quen thuộc trong điện ảnh, với độ khó của nó, kỹ thuật này được xem là một trong những thách thức lớn với các đạo diễn. Tuy nhiên, một khi đã thực hiện được nó, hiệu tạo ra sẽ vô cùng đáng kể.

Mở đầu, trên màn ảnh hiện lên dòng chữ Boogie Nights, vừa là tên bộ phim và cũng vừa là quán bar, sàn nhảy nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng. Chỉ vài giây sau khi tập trung vào bảng hiệu, máy quay của đạo diễn Paul Thomas Anderson đã bắt đầu di chuyển như một cơn gió. Nó lần lượt giới thiệu đến khán giả nhiều dữ liệu quan trọng của bộ phim: bối cảnh, không gian, từng nhân vật với nhiều cá tính khác nhau, những
hoạt động thường nhật diễn ra trong câu lạc bộ nơi nhân vật chính Eddie Adams đang làm bồi bàn.

Mở đầu ấn tượng của phim 15+ 'Thiên đường hạ giới' - Ảnh 2

Nam diễn viên Mark Wahlberg có phần diễn xuất ấn tượng, mở màn cho loạt vai diễn về sau.

Cú máy dài của Boogie Nights được nhiều nhà phê bình trên khắp thế giới bình chọn là một trong 10 cú mày dài quan trọng nhất của lịch sử điện ảnh. Bởi thông qua nó, khán giả có thể cảm nhận được một thứ năng lượng không ngừng nghỉ và bất tận của bộ phim. Những chuỗi hoạt động cứ thế kéo dài, kéo dài mãi, người nhảy cứ nhảy mãi, kẻ lả lơi cứ lả lơi mãi, người bận rộn cứ bận rộn suốt…

Và đằng sau những sự náo nhiệt, ồn ào, mệt mỏi ấy là gương mặt của Mark Wahlberg trong vai Eddie Adams hiện lên. Gương mặt của anh xuất hiện ở điểm cuối của cú máy dài như muốn báo hiệu cho một sự kết thúc, đồng thời mở ra một câu chuyện mới, nhiều bi kịch hơn, đáng sợ hơn và rực rỡ hơn cả những gì khán giả có thể thấy ở đầu phim.

Dĩ nhiên, Paul Thomas Anderson không chỉ xuất sắc trong mỗi cú máy dài này. Nếu như phần đầu bộ phim đậm chất thơ và lãng đãng bao nhiêu thì càng về sau, phong cách của ông càng khốc liệt bấy nhiêu. Boogie Nights không chỉ là một bộ phim kể về cái hào nhoáng hững hờ, sự lấp lánh giả tạo của nền công nghiệp làm phim người lớn mà còn cất lên tiếng nói cho những phận người. Và quan trọng hơn hết là nó xoáy sâu vào nỗi đau của
những người trẻ khi đứng trước các chọn lựa về ước mơ của bản thân.

Mở đầu ấn tượng của phim 15+ 'Thiên đường hạ giới' - Ảnh 3

Phần diễn xuất tròn trịa của các diễn viên góp phần thành công cho phim.

Bên cạnh Mark Walhberg, Boogie Nights cũng ghi nhận được nhiều sự đóng góp rất xuất thần và ấn tượng của nữ diễn viên Julianne Moore, nam diễn viên gạo cội Burt Reynolds… Họ đã tạo nên một nhịp sống sôi động không ngừng nghỉ và lộng lẫy bất tận ở thiên đường hạ giới tại miền Nam California.

Và cũng như góc máy dài ấn tượng mở đầu phim, Boogie Nights dường như vẫn chưa bao giờ kết thúc, ngay cả khi nó đã khép lại. Những câu chuyện về thân phận con người và hành động của họ vẫn lảng vảng đâu đó, quanh đây trong bóng tối, bất tận và xoay vòng.

Theo Khám phá

Xem thêm video clip : Clip: Lệ Rơi dội nước đá lên đầu, thách thức bạn gái

Nguồn: Mở đầu ấn tượng của phim 15+ ‘Thiên đường hạ giới’

Lê Kiều Như: ‘Đàn bò ngớ ngẩn trước dung nhan của em’

Lê Kiều Như: 'Đàn bò ngớ ngẩn trước dung nhan của em' - Ảnh 1

Nhắc đến Lê Kiều Như, cô gái sinh năm 1984 tại Cần Thơ có lẽ hình ảnh đọng lại trong mọi người là một cô nàng với những tác phẩm gây sốc, những bộ ảnh cực kỳ sexy và nóng bỏng.

Lê Kiều Như: 'Đàn bò ngớ ngẩn trước dung nhan của em' - Ảnh 2

 Mặc dù từng ca hát và tham gia đóng phim nhưng cả 2 lĩnh vực này cô đều không để lại nhiều dấu ấn và khẳng định được tên tuổi của mình.

Lê Kiều Như: 'Đàn bò ngớ ngẩn trước dung nhan của em' - Ảnh 3

Cô được công chúng biết đến bởi những scandal đầy tai tiếng, những bộ ảnh nội y nóng bỏng, phô diễn những lợi thế trên cơ thể.

Lê Kiều Như: 'Đàn bò ngớ ngẩn trước dung nhan của em' - Ảnh 4

Người đẹp được mệnh danh là “cô nàng lắm chiêu”, “nữ hoàng scandal” của showbiz Việt.

Lê Kiều Như: 'Đàn bò ngớ ngẩn trước dung nhan của em' - Ảnh 5

Mới đây, cô nàng đầy tai tiếng cũng vừa tung ra bộ ảnh sexy, gợi cảm giữa đàn bò với dòng trạng thái: “Những con bò ngớ ngẩn trước dung nhan của em”.

Lê Kiều Như: 'Đàn bò ngớ ngẩn trước dung nhan của em' - Ảnh 6

Trong trang phục váy chấm bi cực ngắn, chiếc áo cột vạt cao và khoét cổ sâu để lộ vòng một gợi cảm sâu “hun hút”, Lê Kiều Như tự tin tạo dáng khoe ngực khủng trước đàn bò.

Lê Kiều Như: 'Đàn bò ngớ ngẩn trước dung nhan của em' - Ảnh 7

Người đẹp khéo léo khoe thân hình chuẩn trong trang phục gợi cảm và kiệm vải khoe vòng 1 và vòng eo con kiến của mình.

Lê Kiều Như: 'Đàn bò ngớ ngẩn trước dung nhan của em' - Ảnh 8

Chụp giữa khung cảnh thiên nhiên đồi núi hoang sơ, cô cũng thể hiện vẻ mặt đầy ngây thơ, hồn nhiên trước những chú bò đang mải mê gặm cỏ.

Lê Kiều Như: 'Đàn bò ngớ ngẩn trước dung nhan của em' - Ảnh 9

Bộ ảnh này của Lê Kiều Như nhận rất nhiều lời khen của cộng đồng mạng.

Lê Kiều Như: 'Đàn bò ngớ ngẩn trước dung nhan của em' - Ảnh 10

Được biết, những tấm hình này thực hiện tại Đà Lạt.

Hồng Nhung

Xem thêm video clip : Trailer rùng rợn phim kinh dị ‘Trang điểm xác chết’

Nguồn: Lê Kiều Như: ‘Đàn bò ngớ ngẩn trước dung nhan của em’

Kha Chấn Đông xin lỗi người hâm mộ vì sử dụng ma túy

Truyền thông Hoa ngữ vừa để lộ tin tức tài tử Đài Loan Kha Chấn Đông cùng Phòng Tổ Danh (con trai ngôi sao hành động Thành Long) bị cảnh sát bắt hôm 14/8 vì dính líu ma túy.

Theo Channel News Asia ngày 19/8, Kha Chấn Đông vừa chính thức xin lỗi trong một bản tin truyền hình. “Tôi vô cùng hối hận và thành thật xin lỗi những người bạn đã ủng hộ, yêu mến tôi, kể cả những ai chỉ biết tên tôi”, Kha Chấn Đông nói trong nước mắt. “Tôi đã phạm một sai lầm lớn và tạo nên một hình ảnh tồi tệ”.

Kha Chấn Đông xin lỗi người hâm mộ vì sử dụng ma túy - Ảnh 1

Kha Chấn Đông bắt đầu nổi tiếng nhờ vai nam chính trong Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi – Ảnh: AFP

“Tôi rất lo lắng, nhưng chắc chắn gia đình và bạn bè tôi còn lo lắng hơn. Tôi muốn xin lỗi vì đã khiến mọi người thất vọng và gây ra những ảnh hưởng tiêu cực. Với tất cả những bạn trẻ đã bị tôi lừa dối, tôi muốn nói với họ việc tôi làm là sai và tôi rất lấy làm tiếc.”

Ngôi sao 23 tuổi cũng nói thêm rằng anh đã học được bài học để đời, hứa sẽ cố gắng sống tốt hơn và mong được người hâm mộ tha thứ.

Cảnh sát Bắc Kinh cho biết họ bắt giữ Kha Chấn Đông và Phòng Tổ Danh sau khi nhận được tin báo. Cả hai đều thừa nhận đã sử dụng ma túy. Kết quả xét nghiệm cũng cho thấy đôi bạn thân này dương tính với ma túy.

Việc Kha Chấn Đông dính líu ma túy khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng, không chỉ vì anh là diễn viên có tiếng, mà còn vì anh từng tham gia chiến dịch tuyên truyền chống ma túy cách đây hai năm.

Theo tờ Beijing News, nhiều khả năng Kha Chấn Đông và Phòng Tổ Danh phải đối mặt với tội hình sự. Đây là hai trong số rất nhiều ngôi sao Hoa ngữ bị bắt tại Trung Quốc trong chiến dịch truy quét tội phạm ma túy của cảnh sát Bắc Kinh thời gian qua.

Channel News Asia cũng cho biết, hiện tại đã có 42 công ty giải trí Trung Quốc cam kết không làm việc với các nghệ sĩ sử dụng ma túy, nhằm góp phần vào nỗ lực “làm sạch ngành công nghiệp giải trí”.

Theo Thanh niên

Xem thêm video clip : Trailer rùng rợn phim kinh dị ‘Trang điểm xác chết’

Nguồn: Kha Chấn Đông xin lỗi người hâm mộ vì sử dụng ma túy

Ảnh vòng 1 lớn bất ngờ ‘tố’ Hồng Quế động chạm ‘dao kéo’?

Hồng Quế được biết đến là một người mẫu triển vọng của làng thời trang Việt. Sinh năm 1994, sở hữu chiều cao khá ấn tượng 1m79, số đo 3 vòng 87 – 60 – 90, cô được biết đến là một người mẫu teen chuyên nghiệp khi chỉ mới 15 tuổi. 

Với gương mặt xinh xắn và khuôn ngực nhỏ nhắn phù hợp với thân hình mảnh dẻ, Hồng Quế được đánh giá là người đẹp có thân hình cân đối và được xếp vào hàng vedette của một công ty người mẫu lớn. Tuy nhiên, mới đây trong một sự kiện tại Đà Nẵng, người đẹp xuất hiện với vòng 1 có phần bất thường khiến cho mọi
người phải đặt dấu chấm hỏi về việc nâng cấp vòng 1 của người đẹp. Vòng 1 bỗng “nảy nở” hơn khiến người đẹp trở lên bất cân đối.

Ảnh vòng 1 lớn bất ngờ 'tố' Hồng Quế động chạm 'dao kéo'? - Ảnh 1

Ảnh vòng 1 lớn bất ngờ 'tố' Hồng Quế động chạm 'dao kéo'? - Ảnh 2

Vòng 1 lép kẹp của Hồng Quế trước đây.

Cũng từ khi dính “nghi án” nâng cấp vòng 1, Hồng Quế khá tự tin và thường xuyên diện những trang phục phô diễn vòng 1 “khủng” hơn trước của mình. Những mẫu váy cúp ngực và trang phục khoét sâu hở sexy hay trang phục bỏ quên nội y được Hồng Quế sử dụng nhằm phô trương vòng 1 căng tràn, hấp dẫn. 

Và dạo gần đây, dù đi sự kiện hay xuống phố, Hồng Quế đều chuộng những mẫu thời trang hở táo bạo, để lộ vai trần, lấp ló vòng 1 mới trùng tu. Hay những kiểu áo ôm sát, khoét sâu cũng đều được cô ưa chuộng. Điều này càng khiến dư luận khẳng định sự can thiệp của dao kéo vào vòng 1 của người đẹp.

Mặc dù, chưa lên tiếng về những nghi vấn nâng ngực mà dư luận đặt ra nhưng qua những hình ảnh gợi cảm khoe ngực khủng mới đây của Hồng Quế thì nhiều người đã khẳng định chắc nịch về nghi vấn này. 

Một số hình ảnh ”tố” Hồng Quế “dao kéo” vòng 1:

Ảnh vòng 1 lớn bất ngờ 'tố' Hồng Quế động chạm 'dao kéo'? - Ảnh 3

Hình ảnh trước đây và bây giờ của Hồng Quế.

Ảnh vòng 1 lớn bất ngờ 'tố' Hồng Quế động chạm 'dao kéo'? - Ảnh 4

Ảnh vòng 1 lớn bất ngờ 'tố' Hồng Quế động chạm 'dao kéo'? - Ảnh 5

Ảnh vòng 1 lớn bất ngờ 'tố' Hồng Quế động chạm 'dao kéo'? - Ảnh 6

Ảnh vòng 1 lớn bất ngờ 'tố' Hồng Quế động chạm 'dao kéo'? - Ảnh 7

Ảnh vòng 1 lớn bất ngờ 'tố' Hồng Quế động chạm 'dao kéo'? - Ảnh 8

Ảnh vòng 1 lớn bất ngờ 'tố' Hồng Quế động chạm 'dao kéo'? - Ảnh 9

Ảnh vòng 1 lớn bất ngờ 'tố' Hồng Quế động chạm 'dao kéo'? - Ảnh 10

Ảnh vòng 1 lớn bất ngờ 'tố' Hồng Quế động chạm 'dao kéo'? - Ảnh 11

Ảnh vòng 1 lớn bất ngờ 'tố' Hồng Quế động chạm 'dao kéo'? - Ảnh 12

Ảnh vòng 1 lớn bất ngờ 'tố' Hồng Quế động chạm 'dao kéo'? - Ảnh 13

Hồng Quế và Mai Phương Thúy đọ vòng 1 táo bạo.

Ảnh vòng 1 lớn bất ngờ 'tố' Hồng Quế động chạm 'dao kéo'? - Ảnh 14

Ảnh vòng 1 lớn bất ngờ 'tố' Hồng Quế động chạm 'dao kéo'? - Ảnh 15

Hồng Nhung (Tổng hợp)

Xem thêm video clip : The Voice Kids: MV độc quyền liên khúc ‘Ba kể con nghe-Nam nhi’

Nguồn: Ảnh vòng 1 lớn bất ngờ ‘tố’ Hồng Quế động chạm ‘dao kéo’?

Giọng hát Việt nhí: Xúc động nghẹn ngào với ca khúc ‘Cha’

Ca khúc “Cha” được đội Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh lựa chọn để 3 thí sinh nhí thể hiện trong tập 3 vòng đối đầu Giọng hát Việt nhí được rất nhiều người yêu thích.

Thể hiện thành công ca khúc này, Đức Anh, Hồng Nhung, Như ý không chỉ khiến các khán giả trong khán phòng “dậy sóng” mà các khán giả qua màn ảnh nhỏ cũng thích thú khi được thưởng thức một bài hát đầy ý nghĩa với một màu sắc vô cùng mới được trình bày qua giọng ca của các thí sinh nhí .

Cả 3 hòa mình với ca khúc “Cha” rất da diết và tình cảm. Bằng giọng hát hay cùng với khả năng phối hợp nhịp nhàng với nhau ở phần bè, nhóm nhí đã thực sự chinh phục cả 4 vị Huấn luyện viên cùng với tất cả khán giả có mặt ở khán phòng. Huấn luyện viên Lam Trường và Cẩm Ly rất ấn tượng và dành những lời khen cho 3 thí sinh.

Có thể nói, trong nhóm của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh thì nhóm “nhí nhố” Đức Anh, Hồng Nhung và Như Ý được đánh giá khá cao và được cho là nhóm có phong độ tốt nhất trong nhóm.

Mặc dù Đức Anh được chọn đi tiếp vào vòng trong nhưng với màn đối đầu đầy cảm xúc, cả 3 thí sinh nhí, đặc biệt Hồng Nhung và Như Ý đã cống hiến cho khán giả một ca khúc rất hay và vô cùng ý nghĩa về tình cha.

Ca khúc “Cha” do Đức Anh, Hồng Nhung, Như Ý trình bày.

Hồng Nhung

Xem thêm video clip : The Voice Kids: MV độc quyền liên khúc ‘Ba kể con nghe-Nam nhi’

Nguồn: Giọng hát Việt nhí: Xúc động nghẹn ngào với ca khúc ‘Cha’